Giới thiệu về dầu tách khuôn

APP DTK-3 là dầu nhũ tách khuôn được pha chế từ dầu tổng hợp, chất nhũ hoá, phụ gia chống dính và chống ăn mòn. Sản phẩm chuyên dùng để bôi trơn và làm mát khuôn trong quá trình đúc cao su, giúp cho khuôn tách khỏi phôi một cách êm nhẹ, dễ dàng, không làm biến dạng khuôn, đảm bảo độ chính xác cho các chi tiết đúc, không gây ăn mòn khuôn đúc.

Giới thiệu về dầu tách khuôn

Hướng dẩn:

Phun thẳng dầu nhũ APP DTK-3 lên bề mặt khuôn hoặc pha loãng vào nước sạch tuỳ theo yêu cầu sử dụng như hướng dẫn dưới đây:

Lấy lượng dầu nhũ APP DTK-3 cần dùng cho vào một lượng nước tương đương, khuấy cho tan đều, sau đó tiếp tục pha loãng với nước để đạt được nồng độ mong muốn.

Chú ý: Chỉ pha dung dịch đặc APP DTK-3 vào nước sạch trước khi sử dụng.

Cách bảo quản:

Dầu nhũ này có chứa các dầu gốc khoáng tinh chế kỹ và các phụ gia. Ở điều kiện thường, dầu không chứa các chất độc hại, nguy hiểm. Tất cả các loại dầu nhũ nên được bảo quản cẩn thận, đặc biệt là hạn chế sự tiếp xúc với da.

Tránh xa các tia lửa điện và các vật liệu cháy. Thùng chứa dầu phải được che chắn cẩn thận và tránh xa nguy cơ gây ô nhiễm. Xử lý dầu đã qua sử dụng phải đúng cách, không đổ trực tiếp xuống mương rãnh, nguồn nước.